Startnest vinh dự nhận giải thưởng – Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 25/12/2021, tại Nhà Hát Bến Thành, Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á và Hiệp hội Thông tin Công Nghiệp Châu Á – AIPA kết hợp Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh ( HTV1)  tổ chức Lễ công bố : “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam – VIETNAM TOP BRANDS 2021” .

STARTNEST vinh danh Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, chương trình được tổ chức thường niên hằng năm nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh, có tính chất lan tỏa và có đóng góp nhiều giá trị lớn cho xã hội và đất nước. Giải thưởng được đánh giá độc lập dưới sự giám sát Chất lượng từ Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA.

Công ty TNHH thực phẩm dinh dưỡng Hải Bằng được hình thành với phương châm “Khơi nguồn giá trị thiên nhiên”. Kết hợp cùng đội ngũ các chuyên gia làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thực phẩm.

Chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm mang thương hiệu Startnest 100% tổ yến nguyên chất với các nguyên hương liệu hoàn toàn tự nhiên như: đông trùng hạ thảo, lá dứa, nhân sâm, nước dừa…mang lại các sản phẩm sạch bổ dưỡng cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để thực hiện điều đó Hải Bằng Foods luôn nổ lực cố gắng không ngừng nghỉ phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

Công ty TNHH thực phẩm dinh dưỡng Hải Bằng – Startnest, với tầm nhìn – sứ mệnh trở thành công ty sản xuất thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam và châu Á.

Trả lời